14 มิ.ย. 2012

ประกาศ การเข้าร่วมพิธีไหว้ครูของนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2555

ด้วยองค์การนักศึกษา  ภาคปกติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  ได้กำหนดให้มีพิธีไหว้ครูของนักศึกษา ภาคปกติ  ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕  ขึ้น ในพฤหัสบดี ที่ ๒๑  มิถุนายน  ๒๕๕๕ ระหว่างเวลา  ๐๘.๐๐ ๑๑.๑๐ น.    หอประชุมวชิราลงกรณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เพื่อให้กิจกรรมในวันดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  มหาวิทยาลัย  จึงกำหนดการร่วมพิธีไหว้ครู  ดังนี้

๑.  ให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกคน เข้าร่วมพิธีไหว้ครูตามวัน  เวลา  และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น

๒.  ให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ – ๔  เฉพาะตัวแทนกลุ่มเรียนที่ถือพานธูป พานเทียน เข้าร่วมพิธีไหว้ครูตัวแทนกลุ่มเรียนละ ๒  คน  ตามวัน  เวลา  และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น

๓. ให้นักศึกษาชั้นปีที่ ๑  เฉพาะตัวแทนกลุ่มเรียนที่ถือพานธูปพานเทียน เข้าร่วมฝึกซ้อมพิธีไหว้ครู ในวันพุธ ที่ ๒๐มิถุนายน ๒๕๕๕ เวลา ๑๒.๐๐ น.    หอประชุมวชิราลงกรณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้  ให้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอน  ส่วนภาคบ่ายเรียนตามปกติ

เอกสารประกาศตามไฟล์แนบ

prakat_vaikru_2555.pdf