23 ส.ค. 2012

นักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ยังไม่ได้ดำเนินการต่อสัญญา กยศ. ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555 ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษาด่วน

นักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ยังไม่ได้ดำเนินการต่อสัญญา กยศ. ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2555 ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 5 กันยายน 2555 เท่านั้น

หลักฐานที่ใช้
1.  แบบคำขอกู้ยืมเงิน  1 ฉบับ
2.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้กู้  1 ฉบับ
3.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้ค้ำ  1 ฉบับ
4.  สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้  1 ฉบับ
5.  สำเนาทะเบียนบ้านผู้ค้ำ 1 ฉบับ
6.  สำเนาหน้าบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารอิสลาม 1 ฉบับ

หมายเหตุ  1.  เฉพาะนักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ยังไม่เคยทำสัญญากับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีให้พาผู้ค้ำประกันสัญญามาที่กองพัฒนานักศึกษาในวันทำสัญญาด้วย
                2.  นักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่เคยทำสัญญากับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีแล้ว ไม่ต้องพาผู้คำประกันมา ใช้เอกสารเฉพาะแบบคำยืนยันอย่างเดียว
                3.  สำเนาบัตรประชาชนที่ใช้ต้องมีอายุมากกว่า 60 วัน นับจากวันทำสัญญา