21 ก.พ. 2013

รับนักศึกษาปฏิบัติงานเข้ารับโครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงาน( หลายอัตรา)

ขั้นตอน

๑. รับแบบสำรวจข้อมูลในการรับสมัครงานนอกเวลาเรียน ณ กองพัฒนานักศึกษา

๒. กรอกข้อมูลในแบบสำรวจข้อมูลในการรับสมัครงานนอกเวลาเรียนพร้อมแนบหลักฐาน

๓. ยื่นกลับมายังกองพัฒนานักศึกษา

๔. รอการเรียกสัมภาษณ์ เพื่อพิจารณาเข้าปฏิบัติงาน

๕. เข้านิเทศงาน

๖. ส่งไปหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยที่รับรอง

หลักฐานสมัคร

๑. แบบสำรวจข้อมูลในการรับสมัครงานนอกเวลาเรียน

. รูปถ่ายชุดนักศึกษา ๑ นิ้ว จำนวน ๑ รูป

๓. สำเนาบัตรประชาชน จำนวน ๑ ฉบับ

๔. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๑ ฉบับ

๕. สำเนาหน้าธนาคารไทยหรือเอกสารแสดงเลขที่บัญชีจากธนาคารทหารไทยเท่านั้น/ตู้ATM จำนวน ๑  ฉบับ (ให้นำหลังรับการบรรจุเข้าทำงานแล้วเพื่อให้โอนค่าตอบแทนการปฏิบัติงาน)

๖. ตารางเรียน(ยกเว้นปิดภาคเรียน)

ค่าตอบแทน

โดยนักศึกษาที่ปฏิบัติงานจะได้รับค่าตอบแทนชั่วโมงละ ๓๐ บาท เป็นเงินเดือนละ ๑,๘๐๐  บาท  ไม่เกินเดือนละ ๖๐ ชั่วโมง

ลักษณะงาน

๑. งานธุรการ

๒. งานบริการ

๓. งานซ่อมบำรุง/งานสนาม

๔. งานอื่นๆ………………..

รับสมัครวันนี้จนถึงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๖

*หมายเหตุ แก้ไข วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๕๖