14 พ.ค. 2013

บาร์โค้ดสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อใช้บันทึกการเข้าร่วมกิจกรรม

บาร์โค้ด ใช้สำหรับบันทึกการเข้าร่วมกิจกรรมของนักศึกษา

ข้อควรปฏิบัติ

1.  ให้พิมพ์บาร์โค้ด โดย กด CtrlและF พร้อมกัน

2.  จากนั้นพิมพ์ ชื่อหรือนามสกุล แล้วกด Enter

3.  เลือกพิมพ์เฉพาะหน้าที่มีชื่อของตนเอง

หมายเหตุ

1.  เพื่อให้แถบบาร์โค้ดมีความคมชัดและง่ายต่อการสแกน ควรใช้เครื่องปริ้นเตอร์แบบเลเซอร์เจ็ทเท่านั้น

2.  ไฟล์ข้อมูลเป็น PDF แยกเป็นคณะที่นักศึกษาสังกัด

วิทยาการจัดการ
มนุษยศาสตร์ฯ