26 พ.ย. 2013

ประกาศ การเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๖

ประกาศ การเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๕  ธันวาคม  ๒๕๕๖

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กำหนดจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา  ธันวาคม  ๒๕๕๖ ขึ้น  ในวันอังคาร ที่ ๓  ธันวาคม  ๒๕๕๖  ตั้งแต่เวลา ๑๘.๐๐  ๒๐.๐๐ น.    หอประชุมวชิราลงกรณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงออกถึงความจงรักภักดีที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์  มหาวิทยาลัยจึงขอให้นักศึกษาทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ  ในวันอังคาร ที่ ๓ ธันวาคม  ๒๕๕๖  โดยไปพร้อมกัน ณ คณะที่นักศึกษาสังกัด เวลา ๑๗.๐๐ น. แต่งกายเครื่องแบบนักศึกษา

ดังเอกสารตามไฟล์แนบ

ประกาศ การเข้าร่วม