23 ก.ค. 2014

ขอเลื่อนการประกาศผลการทดสอบโครงการพัฒนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรีของนักศึกษาชั้นปีที่ 1

ตามที่ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการพัฒนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรีของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และได้มีการทดสอบหลังการอบรมของแต่ละกลุ่มไปแล้วนั้น ซึ่งตามกำหนดการเดิมศูนย์ภาษาจะประกาศผลสอบในวันที่ 23 กรกฎาคม 2557 จึงขอเลื่อนการประกาศผลการทดสอบเป็นวันที่ 25 กรกฎาคม 2557 โดยจะประกาศผลทางเว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.sru.ac.th