15 ส.ค. 2014

ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ไม่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนาภาษาฯ เข้าร่วมกิจกรรม “เทคนิคเก่งอังกฤษพิชิตอาเซียน”

ตามที่ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการพัฒนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรี ประจำปี 2557 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ไม่ผ่านการอบรมโครงการพัฒนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรี ประจำปี 2557

จึงกำหนดให้นักศึกษาที่ไม่ผ่านการอบรมฯ จะต้องเข้าร่วมกิจกรรม “เทคนิคเก่งอังกฤษพิชิตอาเซียน” ในวันเสาร์ ที่ 16 สิงหาคม 2557 เวลา 9.00– 12.00 น. ณ ห้อง Auditorium ชั้น 2 อาคาร ทีปังกรรัศมีโชติ ซึ่งนักศึกษาจะได้รับรหัสการเข้าร่วมกิจกรรม (Serial number)

นักศึกษาสามารถตรวจสอบผลได้จาก ผลการทดสอบหลังการอบรมโครงการพัฒนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรี