20 ต.ค. 2014

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกไปร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดตระพังจิก ในวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ โดยขึ้นรถพร้อมกัน ณ โรงรถมหาวิทยาลัย เวลา ๐๕.๑๐ น และขอให้นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษาที่เรียบร้อย (กระโปรงไม่สั้น เสื้อไม่รักรูปมองดูแล้วไม่สวยงามนะครับ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พี่พงษ์ธิศักดิื ชอบทำกิจ 093-6385479