01 ต.ค. 2015

ประกาศจากกองพัฒนานักศึกษา เรื่องการเบิกเงินค่าอุบัติเหตุของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

หลักฐานการเบิกเงินค่าประกันอุบัติเหตุของนักศึกษา

1.ใบเสร็จตัวจริงค่ารักษาพยาบาล

2.ใบรับรองแพทย์ตัวจริง

3.ใบเสร็จตัวจริงค่าประกันอุบัติเหตุที่นักศึกษาจ่ายเงินกับทางมหาวิทยาลัย

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเบิกเงินค่าอุบัติเหตุของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558