11 ต.ค. 2015

ประกาศ เรื่อง การเข้าร่วมพิธีไหว้ครู กศ.บท.และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ กศ.บท. ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  ได้กำหนดจัดพิธีไหว้ครู กศ.บท.และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2558 ขึ้น ในวันอาทิตย์ ที่ 25  ตุลาคม  2558  ระหว่างเวลา 08.00 14.30 น.  ณ หอประชุมวชิราลงกรณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  รายละเอียดดังนี้

1.  นักศึกษา กศ.บท. ชั้นปีที่ 1 (รหัส 58) ทุกคน เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2558 ตามวันเวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น

2.  นักศึกษา กศ.บท.ชั้นปีที่  2 – 4 เฉพาะตัวแทนกลุ่มเรียนที่ถือพานธูป พานเทียน เข้าร่วมพิธีไหว้ครูตัวแทนกลุ่มเรียนละ 2 คน ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น

3.  นักศึกษา กศ.บท.ชั้นปีที่ 2 4 เฉพาะตัวแทนกลุ่มเรียนที่ถือพานธูป พานเทียน เข้าร่วมฝึกซ้อมพิธีไหว้ครู ในวันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม 2558 เวลา 12.00 น.  ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้  ให้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนและเป็นกิจกรรมบังคับ

รายละเอียดตามไฟล์แนบ

ประกาศเรื่องพิธีไหว้ครู และปฐมนิทเทศ กศบท