10 มิ.ย. 2016

ประกาศ โครงการอบรมพัมนาภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ผ่านการอบรมภาษาอังกฤษ ติดต่อรับ Serial Key ฐานภาษาอังกฤษ เพื่อใช้เป็นหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ตามเกณฑ์การจบหลักสูตรได้ที่คณะที่สังกัดภายในภาคเรียนที่ 1/2559 ทั้งนี้สถาบันภาษาจะประกาศผลผู้ผ่านการอบรมผ่านทางคณะที่สังกัด

หมายเหตุ

นักศึกษาที่ไม่ได้เข้าอบรมและไม่มีชื่ออบรมในแต่ละรุ่น ให้ติดต่อสถาบันภาษา ชั้น 1 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ เพื่อลงชื่อเข้าอบรมในรุ่นที่ 2 และรุ่นที่ 3