08 มี.ค. 2018

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร ประจำปีการศึกษา 2560

ข้อปฏิบัติ

1. ให้ไปยื่นขอผ่อนผันฯ ในวันตรวจเลือก ตามหมายเรียก (สด.35)

2. นำเอกสารดังนี้ สด.9  สด.35 บัตรประชาชน ไปวันตรวจเลือก

***หากนักศึกษาไม่ไปรายงานตัวในวันตรวจเลือกที่กำหนดในใบ สด.35 มีความผิดตามกฏหมาย

***ยื่นเรื่องผ่อนผันฯที่มหาวิทยาลัยแค่เพียงครั้งเดียว แต่ต้องไปรายงานตัวตามหมายเรียกทุกปี

***เมื่อสำเร็จการศึกษาให้ตรวจเลือกทันที

รายชื่อนักศึกษาที่ขอผ่อนผันฯ