03 ก.ค. 2018

การใช้งานอินเทอร์เน็ต อีเมล์สำหรับนักศึกษา และการเข้าร่วมกิจกรรมเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สามารถใช้งานและร่วมกิจกรรมตามคุ่มือ เอกสารแนบ

คู่มือการใช้งานและร่วมกิจกรรม