19 ก.พ. 2018

ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ “มือใหม่หัดสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ by ศูนย์คอมพิวเตอร์” ติดต่อรับวุฒิบัติการเข้าร่วมโครงการ

ตามที่ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “มือใหม่หัดสร้างสติ๊กเกอร์ไลน์ by ศูนย์คอมพิวเตอร์” ระหว่างวันที่ 23-24 ธันวาคม 2560 ณ ห้องปฎิบัติการทางภาษา 1 ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ ขอให้นักศึกษาที่ผ่านการอบรมติดต่อรับวุฒิบัติการเข้าร่วมโครงการ ได้ที่สำนักงานศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ ชั้น 1 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ