23 ก.ค. 2020

รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 2,3 ร่วมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

ด้วยศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม  พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

คุณสมบัติ

• เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2-3 รหันนักศึกษา 62-63
  • ลงทะเบียนสมัครออบรมออนไลน์ และสอบวัดความรู้ด้านดิจิทัล คลิกที่นี้เพื่อสมัคร
  • รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
  • ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ จะแจ้งรายละเอียดผ่านอีเมล