06 พ.ย. 2023

แจ้งกำหนดการและรายละเอียดการทดสอบความรู้ความสามารถด้านดิจิทัล (รอบเก็บตก) สำหรับนักศึกษา รหัส 60-63 ที่ยังไม่สอบและสอบไม่ผ่านด้วยแบบทดสอบระบบกรอบสมรรถนะดิจิทัล Digital Literacy Test ประจำเดือนธันวาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ

สมัครเพื่อขอสอบ ได้ดังนี้

(จำกัดสิทธิ์รอบละ 80 คน เท่านั้น) นักศึกษาห้ามจองสิทธิ์แล้วไม่มาสอบ เพราะจะทำให้เพื่อนนักศึกษาท่านอื่น ที่เค้าต้องการสอบไม่สามารถจองที่นั่งสอบได้ ดังนั้นควรตัดสินใจให้ดีก่อนลงชื่อ

นักศึกษาจะได้รับ email ยืนยันสิทธิ์การเข้ารับการทดสอบความรู้ฯ (แจ้งห้องสอบ) ในวันที่ 4 ธันวาคม 2566 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป