25 ส.ค. 2011

อธิการบดี มอบของที่ระลึกให้กับคณะศิลปะ Indonesia of The Arts (ISI) Denpasar

เมื่อวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๔ ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบของที่ระลึกให้กับคณะศิลปะ Indonesia of The Arts (ISI) Denpasar จาก สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ในโอกาสมาแสดงศิลปวัฒนธรรมอินโดนีเซียร่วมกับศิลปวัฒนธรรมไทย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อกระชับความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม