21 พ.ย. 2011

มรส.จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฏร์ธานีวิจัย ครั้งที่ ๗ “การวิจัยเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น”

กำหนดการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏสุราษฏร์ธานีวิจัย ครั้งที่ ๗ “การวิจัยเชิงพื้นที่เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” (Area Based Research for Community Development) ระหว่างวันที่ ๒๘-๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๔ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีดังนี้
วันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๔

เวลา ๐๘.๓๐-๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียน
เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น. พิธีเปิดและบรรยายพิเศษ เรื่อง “มหาวิทยาลัยราชภัฏกับการพัฒนาท้องถิ่น” โดย ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล กล่าวรายงาน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
เวลา ๑๐.๐๐-๑๐.๓๐ น. มอบโล่ขอบคุณภาคีร่วมจัดและร่วมถ่ายภาพ
เวลา ๑๐.๓๐-๑๒.๐๐ น. บรรยายพิเศษ เรื่อง “การจัดการความรู้กับการวิจัยเชิงพื้นที่” โดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์วิจารณ์ พานิช ประธานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
เวลา ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
เวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น. อภิปรายทางวิชาการ เรื่อง “มหาวิทยาลัยกับการรับใช้พื้นถิ่น” วิทยากร ศาสตราจารย์ ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคประชาธิปัตย์ ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวัติ บุญ-หลง ผู้อำนวยการคลังสมองของชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรนภา พรหมมา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ผู้ดำเนินการอภิปราย รองศาสตราจารย์ ดร.จันทร์จรัส เรี่ยวเดชะ ผู้อำนวยการฝ่ายเกษตร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย

วันที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๔

เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. การนำเสนอผลงานวิจัย
กลุ่ม ๑ เทคโนโลยีกับการพัฒนาท้องถิ่น ห้อง G ๘๐๑
กลุ่ม ๑ เทคโนโลยีกับการพัฒนาท้องถิ่น ห้อง G ๘๐๒
กลุ่ม ๒ การเสริมสร้างความเข้มแข็งของท้องถิ่น ห้อง G ๘๐๓
กลุ่ม ๒ การเสริมสร้างความเข้มแข็งของท้องถิ่น ห้อง G ๘๐๔
กลุ่ม ๓ เศรษฐกิจสร้างสรรค์กับการพัฒนาท้องถิ่น ห้อง G ๘๐๕
กลุ่ม ๓ เศรษฐกิจสร้างสรรค์กับการพัฒนาท้องถิ่น ห้อง G ๘๐๖
กลุ่ม ๔ การปฏิรูปการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ห้อง G ๗๐๑
กลุ่ม ๕ การส่งเสริมสุขภาวะในท้องถิ่น ห้อง G ๗๐๓
กลุ่ม ๕ การส่งเสริมสุขภาวะในท้องถิ่น ห้อง G ๗๐๔
กลุ่ม ๖ การวิจัยบัณฑิตศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ ห้อง G ๙๐๑
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ห้อง G ๙๐๒
สาขาสังคมศาสตร์ ห้อง G ๙๐๓
สาขาการศึกษา ห้อง G ๙๐๔