08 ธ.ค. 2011

มรส.ร่วมกับ Cambridge University Press (Thailand) จัดอบรมการสอนภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ Cambridge University Press (Thailand) จัดอบรมการสอนภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติการ Teacher Development Workshop : Adjusting the Control : Management of the teaching and learning process ให้กับอาจารย์ผู้สอน โดยเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมเพื่อต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เมื่อวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๔ ณ ห้องประชุมพุทธทาส หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี