19 ก.พ. 2013

ศาสตราจารย์ (พิเศษ) จรัญ ภักดีธนากุล ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญและอาจารย์พิเศษประจำคณะนิติศาสตร์ฯ แสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล

ศาสตราจารย์ (พิเศษ) จรัญ ภักดีธนากุล ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญและอาจารย์พิเศษประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี แสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล ในโอกาสมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องรับรองอาจารย์พิเศษ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี