19 ม.ค. 2014

"มรส.- สถานทูตอเมริการ" ผุดคอนเสิร์ตระดับโลกเปิดให้ชมฟรี มุ่งกระชับความสัมพันธ์ไทย-อเมริกา

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา จัดฟรีคอนเสิร์ตดนตรีแนวอเมริกัน-ไอริสของ “เดอะ ฮีตตัน” คู่สามี-ภรรยาชื่อดัง มุ่งกระชับความสัมพันธ์ไทย-อเมริกา พร้อมเชิญชวนคนไทยและชาวสุราษฎร์ธานีร่วมสัมผัสและศึกษาศิลปวัฒนธรรมที่แตกต่าง

ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2557 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุม Auditorium อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประตูเปิดตั้งแต่ 16.30 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โทร. 077-226003 และ 081-891-7774 (ตั๋วมีจำนวนจำกัด)

นอกจากนี้ท่่านยังได้พบการแสดงของวง SRU Band จากสาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี  ในชุด Woodwind Quintet และ Brass Quartet ก่อนการแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าว