04 ก.พ. 2014

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ เหล่ากาชาดสุราษฎร์ธานี ขอเชิญร่วมกิจกรรมมบริจาคโลหิต

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลับราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ เหล่ากาชาดสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องจากขณะนี้มีผู้ต้องการใช้เลือดเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงขอเชิญชวนนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร มรส. และผู้มีจิตครัทธา เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ในวันจันทร์ ที่10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา  09.00-12.00 น.  ณ ห้องโถง หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/donate-blood{/AdmirorGallery}