08 พ.ย. 2014

กองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น ร่วมกับสาขาวิชาการการศึกษาปฐมวัย และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ออกค่าย ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตะแบกงาม อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร

เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2557 กองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น ร่วมกับนักศึกษาสาขาวิชาการการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโครงการเสริมประสบการณ์ในชั้นเรียน พัฒนาสื่อการเรียนการสอนและจัดระบบการให้บริการของห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตะแบกงาม อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ตามโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษา โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41

การดำเนินงานในครั้งนี้ นำทีมโดย นางนันทนา เดชเกิด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศเทศ ฝ่ายหอสมุด และทีมบรรณรักษ์ได้แก่ นางวรรณภา ทองสมศรี นางสาวทิพวรรณ อักษรทิพย์ นางสาวมณฑาทิพย์ พัฒนสิงห์ สังกัด หอสมุดกลาง ในการจัดห้องสมุด ระบบการให้บริการของห้องสมุดโรงเรียน การจัดหนังสือ พร้อมทั้งเตรียมคอมพิวเตอร์ของโรงเรียน ให้พร้อมใช้งาน โดยธีรวัฒน์ กิจงาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสเทศ

ข่าว: ธีรวัฒน์ กิจงาม (สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ)

ภาพ: อุรณ หนูขาว (กองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น)

{AdmirorGallery}news-evens/20141103-Supervision-Border-Patrol-Police-School-Tabang-ngam{/AdmirorGallery}