20 ม.ค. 2015

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน

เมื่อวันที่ 12 ถึง 16 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา งานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานีได้จัด สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดชุมพรโดยมีผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 30 คน เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการศึกษา การประกันคุณภาพการศึกษา การเตรียมการสู่ประชาคมอาเซียน การพัฒนาเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จังหวัดอุดรธานีและโรงเรียนบ้านโคกก่องจังหวัดหนองคาย ตามโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีผู้บริหารและครูของทั้งสองโรงเรียนให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อครูและผู้บริหารของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จะได้นำความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการเรียนรู้มาพัฒนานักเรียนในถิ่น ทุรกันดาร ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ต่อไป

ภาพ/ข่าว : อรุณ หนูขาว

{AdmirorGallery}news-evens/20151020-Development-of-administrators-and-teachers-in-the-BPP-41{/AdmirorGallery}