22 ม.ค. 2015

คณะครุศาสตร์จัดจัดอบรมโครงการ "นิทานพาสุข สนุกกับพหุปัญญา พัฒนาเด็กปฐมวัย"

เมื่อวันที่ 20 ถึง 21 มกราคมที่ผ่านมา สาขาวิชาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ร่วมกับ งานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น จัดอบรมโครงการ “นิทานพาสุข สนุกกับพหุปัญญา พัฒนาเด็กปฐมวัย” โดยผู้เข้าอบรมเป็นนักศึกษาสาขาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ และครูผู้ดูแลเด็กในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 จำนวน 11 โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและจังหวัดชุมพร โดยมี รศ.กุลวรา ชูพงษ์ไพโรจน์ และ อ.ชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ เป็นวิทยากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูผู้ดูแลเด็กในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ได้นำความรู้ประสบการณ์จากวิทยากร ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในการจัดการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัยในโรงเรียน ตำรวจตระเวนชายแดน และให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทัดเทียมกับนักเรียนในโรงเรียนอื่นๆโดยทั่วไป

ภาพ/ข่าว : อรุณ หนูขาว

{AdmirorGallery}news-evens/20150122-Storytelling-Workshop{/AdmirorGallery}