17 ก.พ. 2015

บริการวิชาการและงานวิจัย คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี บริการวิชาการ “อบรมเชิงปฎิบัติการการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น(แผนแม่บทชุมชน)” พื้นที่ตำบลท่าทอง โดยมีนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าทอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชน เข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลท่าทอง อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ภาพ / ข่าว อ.ธิติ พานวัน

{AdmirorGallery}news-evens/20150217Outreach-and-Research-Faculty-of-Hum-SRU{/AdmirorGallery}