24 มี.ค. 2015

นักชก มรส. ในการแข่งขันกีฬามวยไทยมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 1

ขอแสดงความยินดี กับนายสุรชัย นาคแถม นักชกจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และตัวแทนทีมชาติไทย รุ่น 54 กก.ชาย ที่สามารถคว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้สำเร็จด้วยการเอาชนะคะแนน จาคานเกอร์ ยุลดาเซฟ จากอุซเบกิสถาน 30-26 คะแนน ในการแข่งขันกีฬามวยไทยมหาวิทยาลัยโลก ครั้งที่ 1 ณ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 17-23 มีนาคม 2558

ภาพ/ข่าว กองพัฒนานักศึกษา