26 มี.ค. 2015

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมือทางวิชาการ การให้บริการทางวิชาการ การพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ด้านเทคโนโลยีการเกษตร ของ 7 มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2558  ผู้ช่วยศาสตรจารย์สมพร โตใจ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางวิชาการ การให้บริการทางวิชาการ การพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ด้านเทคโนโลยีการเกษตร ของ 7 มหาวิทยาลัย
ซึ่งประกอบด้วย

โดยวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถาบันที่เปิดสอนทางด้านการเกษตรในเขตภาคกลางตอนล่างและภาคใต้ตอนบน เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้นำเสนอผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษา นักวิชาการและคณาจารย์ ตลอดจนให้เกิดองค์ความรู้ใหม่และสามารถนำเอาประยุกต์ใช้แก่การเกษตรในแต่ละภูมิภาค เพื่อสร้างความเข็มแข็งทางวิชาการเกษตรและถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรกรและชุมชน

โดยในช่วงเวลาดังกล่าว มีการประชุมทางวิชาการ / นำเสนอผลงานทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร การจัดนิทรรศการวิชาการ ฯลฯ

ภาพ ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง