19 เม.ย. 2015

มรส. จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2558 ผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ประโยชย์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดงาน “ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558” ณ หอประชุมวิชราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 จำนวน 2,196 คน โดยแบ่งเป็น นักศึกษาภาคปกติ 1,863 คน และ นักศึกษาภาค กศ.บท. จำนวน 333 คน
        เริ่มจากพิธิเปิดและ “ปัจฉิมโอวาท” จากผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.ประโยชย์ คุปต์กาญจนากุล จากนั้นเป็นการบรรยายเรื่อง “ความภาคภูมิใจของความเป็นศิษย์เก่าอย่างมีคุณค่าและแนวทางการชำระเงินคืน กยศ” โดยอาจารย์ธาตรี คำแหง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ต่อด้วยการบรรยายเรื่อง “แนวทางในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและขึ้นทะเบียนบัณฑิต” โดย ดร.ชมพูนุท ชัยรัตนะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และรับชมวิดีทัศน์เรื่อง “เคล็ดลับการสมัครงานให้ได้งาน” และ “เขียนเรซูเม่อย่างไรให้ได้งาน” จาก Super Resume Jobtopgun และกิจกรรมสุดท้่าย ตัวแทนจากบริษัทต่างๆ ประชาสัมพันธ์รับสมัครงาน

{AdmirorGallery}news-evens/18042558Ceremony-last-Orientation{/AdmirorGallery}