14 มิ.ย. 2015

มรส. ต้อนรับท่านท่านอุปทูต ดับเบิลยู. แพทริค เมอร์ฟี และคณะเจ้าหน้าที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 10  มิถุนายน 2558 ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ให้การต้อนรับท่านอุปทูต ดับเบิลยู. แพทริค เมอร์ฟี และคณะเจ้าหน้าที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ซึ่งเดินทางมายังมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน อาทิ ความร่วมมือในการส่งนักศึกษาไปศึกษาต่อ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา แนวทางการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาไทย การร่วมมือทางวัฒนธรรม เป็นต้น

นอกจากนี้ท่านอุปทูตยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องสมุดอเมริกัน บุ๊กเชลฟ์ ณ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ, ชมการสาธิตการบำบัดและฟื้นฟูร่างกายด้วยการประยุกต์ท่ารำระบำศรีวิชัยของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ และชมการนำเสนองานวิจัยเกี่ยวกับการเลี้ยงเป็ดและการทำไข่เค็ม โดย ผศ.โสภณ บุญล้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

{AdmirorGallery}news-evens/20150610welcome-charge-d-ffaires{/AdmirorGallery}