13 ก.ค. 2015

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัด          สุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมความรู้ด้านการตลาดและการจัดการเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาให้แก่ผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น มีจุดมุ่งหมายเพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้และบริการวิชาการด้านการตลาดและการจัดการให้แก่ผู้ประกอบการด้านผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น  และเพื่อพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่สากล     การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคุณพิชัย ธิตินวทรัพย์ พัฒนาการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้คัดเลือกผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นจากอำเภอต่าง ๆ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม
    กิจกรรมการอบรมจัดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 16.00 น. ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีอาจารย์ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาด เป็นวิทยากรฝึกอบรม