04 พ.ย. 2015

พิธีลงนามตกลงความร่วมมือ โครงการ TOT Young Club ประจำปี 2558

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เทศบาลเมืองดอนสัก และโรงเรียนองค์การบริการส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี 1 (ดอนสักผดุงวิทย์) ร่วมพิธีลงนามตกลงความร่วมมือ โครงการ Startup Digital Economy ผ่านโครงการ TYC เด็กไทยมีดี ใช้ไอที เพื่อชุมชน โดยมี ดร.บรรเจิด เจริญเวช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นผู้แทนในการลงนามในครั้งนี้ ณ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เป้าประสงค์เพื่อให้เด็กและเยาวชน และผู้แทนชุมชนได้รับการส่งเสริมและพัฒนาความรู้ด้านไอซีที โดยเน้นนำไอซีทีไปใช้ต่อยอดช่องทางการเพิ่มรายได้ของชุมชนและฝึกให้เยาวชนเป็นผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ตามนโยบาย Digital Economy ที่จะส่งเสริมให้ชุมชน ประชาชน ได้ใช้ Digital ในทางสร้างสรรค์ เพิ่มความยั่งยืนเศรษฐกิจให้ชุมชน

{AdmirorGallery}news-evens/MOU-TOT-YOUNG-CLUB-58{/AdmirorGallery}