09 ธ.ค. 2015

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มรส. และบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2558 ณ ห้องประชุมผดุงชาติ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มรส. และบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ในการรับชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าสมัครสอบ โดย ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดี มรส. และนายวีรเดช อัครผลพานิช กรรมการผู้จัดการ เป็นผู้ลงนาม ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาและสื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยาน

ทั้งนี้ การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มช่องทางในการบริการนักศึกษา ทำให้นักศึกษามีทางเลือกมากขึ้น รวมทั้งเป็นการพัฒนาประสิทธิภาพการบริการให้ทันสมัย มีประสิทธิภาพและทันเหตุการณ์มากขึ้น

โดยผลจากการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ จะทำให้นักศึกษา มรส.สามารถชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าสมัครสอบได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ