28 ก.พ. 2016

งานวัฒนธรรมเมาลิดินนบี (ซล.) ฮ.ศ.1437 โดยชมรมมุสลิมสัมพันธ์

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ธาตรี คำแหง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ดร.อเนอก สุดจำนง และนายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีเปิดงานวัฒนธรรมเมาลิดินนบี (ซล.) ฮ.ศ.1437  ของชมรมมุสลิมสัมพันธ์ การจัดงานวัฒนธรรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมคุณงามความดี และตระหนักถึงคำสอนของท่านศาสดามูฮัมหมัด (ซล.) เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และสร้างความสามัคคีอันจะนำไปสู่ความสันติสุข

ภาพ/ข่าว ธีรภัทร อาศิรพจน์ กองพัฒนานักศึกษา

{AdmirorGallery}news-evens/milad-un-nabi-msru{/AdmirorGallery}