07 เม.ย. 2016

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับมอบอุปกรณ์และเครื่องดนตรี จากสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประโยชน์ คุปกาญจนากุล อธิการบดี และคณะรับมอบอุปกรณ์และเครื่องดนตรี ณ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ (NEXT LEVEL) ในความร่วมกับสถานทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ระหว่างวันที่ 15-20 กุมภาพันธ์ 2559 โดยจัดอบรมให้กับนักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และโครงการดังกล่าว ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้วนั้น

ทางคณะศิลปินที่เป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ (NEXT LEVEL) มีความประสงค์ที่จะมอบอุปกรณ์และเครื่องดนตรี ให้กับสาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนและฝึกทักษะทางด้านดนตรีให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ประโยชน์ คุปกาญจนากุล อธิการบดี อาจารย์มานพ ห่อเพชร ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันภาษา อาจารย์ฉลองชัย โฉมทอง และอาจารย์มาโนชย์ ยกเชื้อ สาขาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นผู้รับอุปกรณ์และเครื่องดนตรีดังกล่าว ณ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย กรุงเทพมหานคร เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนและฝึกทักษะทางด้านดนตรีให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย