25 ก.ค. 2016

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมพิธีอัญเชิญและมอบเข็มตราพระราชลัญจกร ประจำปี 2559 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงโปรดเกล้าฯ พระราชทานตราพระราชลัญจกรส่วนพระองค์แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีแก่นักศึกษาให้เกิดความภาคภูมิใจในสถาบัน

โดยกิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วยพิธีถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุ การเจิมมงคลแด่ผู้นำนักศึกษาและมอบตราพระราชลัญจกร และพิธีอัญเชิญและมอบเข็มตราพระราชลัญจกร ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/Ceremony-and-delivered-a-pin-badge-seal{/AdmirorGallery}