22 พ.ย. 2016

อธิการบดี มรส. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ทำกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทำกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 89 พรรษา 5 ธันวาคม 2559

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 07.30 น. ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทำกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี”

โดยเวลาประมาณ 08.00 น. อธิการบดี นำร้องเพลงชาติ กล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณแสดงความจงรักภักดี เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ปิดท้ายด้วยการ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงพ่อของแผ่นดิน โดยมีนักศึกษาจากสาขาดนตรีสาขา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ บรรเลง

ภาพโดย ฝ่ายสื่อสารองค์กร

{AdmirorGallery}news-evens/Combining-the-power-of-loyalty{/AdmirorGallery}