29 พ.ย. 2016

ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. สุกัญญา ไหมเครือแก้ว กับรางวัลพระราชทาน รางวัลนักวิจัยดีเด่น สาขาการศึกษา ประจำปี 2559

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ไหมเครือแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในโอกาสเข้ารับโล่รางวัลพระราชทาน จากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร รางวัลนักวิจัยดีเด่น สาขาการศึกษา ประจำปี 2559 ในงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานระดับชาติและนานาชาติ “ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 4 การสร้างสรรค์นวัตกรรมและงานวิจัย มาตรฐานการผลิตและพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา คลังปัญญาในการบริการวิชาการสู่ความเข้มแข็งและยั่งยืนของชุมชน” (Rajabhat University National and International Research and Academic Conference : RUNIRAC IV) โดยพลเอกอัมรินทร์ สุพรรณนพ ผู้แทนพระองค์ฯ เป็นผู้มอบโล่รางวัล งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รางวัลนักวิจัยดีเด่นเป็นรางวัลที่มอบแด่นักวิจัยที่อุทิศตนให้แก่การวิจัยอย่างต่อเนื่อง เป็นผู้มีผลงานวิจัยที่มีการนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง โดยเกิดกระบวนการเรียนรู้ และมีประโยชน์ต่อชุมชนในด้านต่างๆ เช่น ด้านเศรษฐกิจ สังคมและวัฒนธรรม การพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชน การเมืองการปกครอง เศรษฐกิจ มีการถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชนอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นผู้ทำงานวิจัยภายใต้กรอบของจรรยาบันนักวิจัยที่ดีมาโดยตลอด

ข้อมูลโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา

{AdmirorGallery}news-evens/Outstanding-Researcher-RUNIRAC-IV{/AdmirorGallery}