13 มิ.ย. 2017

มรส. รับประกาศเกียรติคุณในฐานะเป็นองค์กรที่คอยสนับสนุนการบริจาคโลหิตจาก เหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560 เหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี พิจารณามอบประกาศเกียรติคุณแก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เนื่องใน “วันผู้บริจาคโลหิตโลก” ในฐานะเป็นองค์กรที่คอยสนับสนุนการบริจาคโลหิตมากถึง 200 หน่วยต่อปี ซึ่งเป็นประโยชน์ในการช่วยรักษาชีวิตผู้ป่วยเป็นจำนวนมาก โดยมี ผศ.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รับหน้าที่เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการรับประกาศเกียรติคุณบัตร จากเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี