dfsfsdfsdfsdf
28 ก.ค. 2017

" คณะพยาบาลศาสตร์ มรส. จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2560 เน้นรู้จักความกตัญญูกตเวทีทั้งต่อผู้มีพระคุณและต่อประเทศชาติ "

ภาพเป็นข่าว…เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2560 ณ ลานกิจกรรมคณะพยาบาลศาสตร์ มรส. เพื่อให้ศิษย์ได้แสดงถึงความเคารพรู้จักความกตัญญูกตเวทีแด่ครูบาอาจารย์ และประเทศชาติ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ นักศึกษาได้กลายเป็นผู้สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่สังคม ประเทศชาติต่อไป

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงคื ภาพ
{AdmirorGallery}news-evens/2017-07-28-beg-teacher-faculty-of-Nurse{/AdmirorGallery}