13 ม.ค. 2017

วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้เข้ารับการสรรหาเป็นอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ณ ห้อง Auditorium อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกอบด้วย

1. ผศ. ดร. ณรงค์ พุทธิชีวิน
2. คุณธนสาร เดชนะ
3. ผศ. ดร. ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล
4. ผศ. ดร. สุนทร พูนเอียด

{AdmirorGallery}news-evens/The-Vision-Show-president{/AdmirorGallery}