24 เม.ย. 2017

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จัดกีฬาฟุตบอลประเพณี ม.อ.สุราษฎร์ธานี – มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 8 ในการวันดังกล่าวมีการแข่งขันฟุตบอลนักนักศึกษา ฟุตบอลบุคลากร ขบวนพาเหรด คฑากร เชียร์ลีดเดอร์ และกองเชียร์

ผลการแข่งขัน

• รางวัลชนะเลิศเชียร์ลีดเดอร์
  • รางวัลชนะเลิศกองเชียร์
  • รางวัลชนะเลิศขบวน
  • รางวัลชนะเลิศฟุตบอลชาย
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คฑากร
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ฟุตบอลบุคลากร

ภาพโดย: ธีรภัทร อาศิรพจน์

{AdmirorGallery}news-evens/PSUSRUFootball{/AdmirorGallery}