06 ก.ค. 2017

มรส.ร่วมเเสดงความยินดีทับนักกีฬา ที่ร่วมกันกวดเหรียญเเข่งขันกีฬาเเห่งชาติ ครั้งที่ 45 ระดับประเทศ สงขลาเกมส์

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดทับนักกีฬากรีฑาของมรส. 8 คน เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาเเห่งชาติ ครั้งที่ 45 ระดับประเทศ สงขลาเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-27 มิ.ย. 2560 ที่ผ่านมาณ จ.สงขลา

ซึ่งผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก โดยกวดเหรียญรางวัลมาได้ถึง 5 เหรียญ เเบ่งเป็น เหรียญทอง 1 เหรียญ เหรียญเงิน 1 เหรียญ และเหรียญทองเเดง 3 เหรียญ

โดยผลการแข่งขันกีฬาเเห่งชาติ ครั้งที่ 45 ระดับประเทศ สงขลาเกมส์

1.น.ส.จุฑามาศ โขนขำ ได้รับ 1เหรียญทอง จากวิ่งผลัด 3×800 ม. 1เหรียญเงิน จากวิ่งข้ามรั้ว 400 ม. และ1เหรียญทองเเดง จากวิ่งผลัด 4×400 ม.

2.น.ส.อุบลวรรณ บุญเเก้ว ได้รับ 1เหรียญทอง จากวิ่งผลัด 3×800 ม.

3.นายพงศ์ตะวัน ขวัญเทพ ได้รับ 1เหรียญเงิน จากวิ่งผลัด 3×800 ม.

4.น.ส.ธนาภรณ์ จันทร์อ่อน ได้รับ 3เหรียญทองเเดง จากกระโดดไกล เขย่งก้าวกระโดด เเละวิ่งผลัด 4×400 ม.

5.น.ส.ไพริน หนูนวล ได้รับ 1 เหรียญทองเเดง จากวิ่งผลัด 4×400 ม.

ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเเสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกท่านที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ เป็นต้นเเบบเป็นเเรงบันดาลใจเเก่นักศึกษาที่รักในการเล่นกีฬาทุกประเภท เเละขอบคุณที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ที่ช่วยสร้างเมล็ดพันธ์ด้านกีฬาให้กับมหาวิทยาลัย

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เรียบเรียง

นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ภาพ