21 ก.ค. 2017

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มรส. จัดโครงการ "ธุรกิจการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขมิ้นชัน"

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “ธุรกิจการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากขมิ้นชัน” ให้แก่นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและประชาชนผู้สนใจ ระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2560 ณ ห้อง VDO Conference อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ เป็นการบริการวิชาการด้วยการอบรมเชิงปฏิบัติการและบรรยายเรื่อง การสร้างแรงบันดาลใจและจริยธรรมในการทำธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ การบริหารการเงินและสภาพคล่องของธุรกิจสมุนไพรไทย การจัดพื้นที่ให้เป็นระบบของระบบของธุรกิจสมุนไพรไทย กลยุทธ์การขายและการตลาดออนไลน์ของผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย และความรู้เบื้องต้นและเทคโนโลยี กระบวนการและขั้นตอนในการผลิตสบู่ และครีมสมุนไพรขมิ้นชัน

นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย รายงาน/ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-07-21-ubi-curmin{/AdmirorGallery}