22 ก.ค. 2017

บัณฑิตวิทยาลัย มรส. จัด พิธีตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคล

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดพิธีถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์จำนวน 5 รูป และพิธีตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้งและถวายเทียนพรรษา เพื่ออนุรักษ์รักษาวัฒนธรรมไทยและทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาการอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมทำบุญในครั้งนี้ ณ หน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (บัณฑิตวิทยาลัย)

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน/ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-07-22-graduated-benefaction{/AdmirorGallery}