26 ก.ค. 2017

สื่อสารองค์กร มรส. เชิดชู “คนทำดี”ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกนิรภัยทั้งคนขับคนซ้อน

ภาพเป็นข่าวผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย อาจารย์นาวิน วงศ์สมบุญ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้มอบของรางวัลและเกียรติบัตรพร้อมกล่าวแสดงความชื่นชมนักศึกษาที่ได้รับการซุ่มเลือกจากกิจกรรมตามหาคนทำดีขับขี่ปลอดภัยในโครงการ “ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกนิรภัยทั้งคนขับคนซ้อน” ซึ่งเป็นแคมเปญรณรงค์ของฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผ่านทางสื่อออนไลน์ชื่อ “เพจ สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี” เพื่อเชิดชูบุคคลที่ปฏิบัติตามกฎจราจรและสวมหมวกกันน็อกอย่างถูกต้อง ให้เกิดความภาคภูมิใจในการปฏิบัติตามกฎหมายและวินัยจราจร เป็นการปลูกฝังการเป็นผู้ขับขี่และผู้ร่วมทางที่ดี ด้วยการซุ่มถ่ายภาพนักศึกษาที่ปฏิบัติตามกฎจราจรและแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาที่ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ด้วยการแชร์ภาพไปให้ถึงบุคคลในภาพ เพื่อรับการเชิดชูจากมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องผดุงชาติ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กนกรัตน์ ศรียาภัย นักประชาสัมพันธ์ / ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ / ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}/news-evens/2017-07-26-Corporate-Communication-Good-People{/AdmirorGallery}