27 ก.ค. 2017

ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มรส.กว่าหมื่นคนร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณและถวายพระพรชัยมงคล ร.10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมชนมพรรษา

วันนี้(27 กรกฎาคม 2560) ณ หอประชุมวชิราลงกรณ ผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนกว่าหมื่นคนร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชการที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา พร้อมกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณที่จะจงรักภักดี จะดำเนินตามพระราโชบายและปฏิบัติตนให้สมกับการเป็นคนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน

นอกจากนี้ในวันเดียวกันมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานียังได้จัดทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จำนวน 66 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชการที่ 10 อีกด้วย

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-07-27-sru-swear{/AdmirorGallery}