31 ก.ค. 2017

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาการอธิการบดี ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

12 สิงหาคม 2560ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT)

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษธานี