01 ส.ค. 2017

สภาคณาจารย์ฯ มรส. ต้อนรับทีมศึกษาดูงาน สภาคณาจารย์ฯ มรภ.พระนคร เน้นเรียนรู้ระบบงานและสร้างเครือข่ายระหว่าง 2 สถาบัน

ภาพเป็นข่าว…เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ในโครงการ “ศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ”เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการทำงาน และสร้างเครือข่าย ระหว่างสภาคณาจารย์และข้าราชการทั้ง 2 สถาบัน โดยมีผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาการอธิการบดี มรส.และผศ.นรินทร์ สุขกรี ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มรส. ให้การต้อนรับ ณ ห้องผดุงชาติ ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน/ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-01-Council-Teachers-institution{/AdmirorGallery}