03 ส.ค. 2017

มรส. เปิดเวทีรวมพลังน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

ภาพเป็นข่าว…นักศึกษาจิตอาสา มรส. เปิดเวทีเล่นดนตรีรวมพลังน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน ณ ตลาดนัดราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เพื่อรับบริจาคเงินสนับสนุนจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมภาคอีสาน

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก/ ข่าว

นายธีรภัทร อาศิรพจน์/ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2017-08-03-stage-Help-flood{/AdmirorGallery}